Spa quận 7 có quy trình đi xông hơi như thế nào

Spa quận 7 có quy trình đi xông hơi như thế nàoNgày nay để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của con người, dịch vụ xông hơi đã không người phát triển và mọc ra như nấm. được xem là nước cờ đầu tiên với dịch vụ xông hơi theo phong cách Hàn Quốc. Golden Lotus spa được tìm kiếm đầu tiên với dịch vụ này.

Tuy nhiên
quy trình đi xông hơi Spa Quận 7 như thế nào cho hiệu quả, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá trong bài viết sau. Với 2 chi nhánh xông hơi Golden Lotus Healing Spa World tại quận 3 và Golden Lotus Healing Spa Land quận 7, Golden Lotus có thể phục vụ được hầu hết nhu cầu của khách hàng với nhu cầu xông hơi. Tuy nhiên không giống với cơ sở quận 3, cơ sở quận 7 có phần nhỏ hơn nhưng bù lại là view vô cùng xinh đẹp. hãy cùng theo chân mình khám quá quy trình xông hơi quận 7 qua các bước sau bạn nhé:

Bước 1: Check in và nhận đồng phục ở quầy lễ tân

Nơi đây bạn sẽ đăng ký dịch vụ, nhận đồng hồ với chìa khóa tủ quần áo, cùng với đồng phục và khăn để xông hơi bạn nhé. Sau khi cất đi quần áo vào tủ đồ riêng biệt bạn sẽ di chuyển đến phòng tắm khoáng nóng lạnh và thay đồng phục bạn nhé.


Bước 2: Khu vực Jjim Jil Bang

Nơi đây bạn có thể thư giãn và xông hơi cùng với các phòng xông như :phòng bùn khoáng thuốc bắc, phòng đá muối Himalaya, Phòng đá núi lửa, phòng Oxy Hinoki, phòng tuyết IGLOO,…các phòng xông nóng có thể giúp bạn đổ mồ hôi, từ đó đào thải độc tố và giúp bạn xua tan mệt mỏi, đau nhức.


Các phòng xông lạnh như phòng tuyết và phòng Oxy Hinoki sẽ hỗ trợ bạn thư giãn tuyệt đối và lấy lại cân bằng cho tinh thần cũng như cơ thể.


Bước 3 Thư giãn với nước gạo truyền thống

Sau khi xông hơi, bạn có thể ngồi ở sảnh nghỉ ngơi và thưởng thức lại nước gạo truyền thống Hàn Quốc có tên Sik Hae , loại nước này rất tốt cho hệ tiêu hóa và chống sơ vữa động mạch rất tốt bạn nha.

Bước 4 Giải quyết nỗi lo về cơn đói với nhà hàng Mr BBQ and Ssam

Nếu mình cùng với gia đình muốn thư giãn và nghỉ ngơi ở đây cả ngày, cũng chẳng cần lo lắng và suy nghĩ về việc ăn trưa, ăn tối ở đâu đâu nhé. Golden Lotus Healing spa Land còn phục vụ khách hàng nhà hàng để mình không cần phải di chuyển đến nơi khác và vô cùng tiện lợi.

Bước 5 Tắm lại sau xông hơi

Sau khi xông hơi và thư giãn tại đây. Trước khi ra về các bạn nên tắm gội lại để có thể thấy thoải mái nhất. nơi đây cung cấp đầy đủ các vật dụng cần thiết như dầu gội, dầu xả, sữa tắm, máy sấy tóc,… bạn không cần lo lắng về điều này nhé. Sau đó bạn có thể đến quầy lễ tân, trả chìa khóa và thanh toán các dịch vụ phát sinh

Nếu không có thời gian và điều kiện để đi du lịch quá xa, hãy tìm hiểu về quy trình đi xông hơi ở Spa quận 7 và cùng chúng tôi trải nghiệm bạn nhé.
 

© 2013 Golden Lotus Spa  |  All rights reserved.
Dịch vụ: Massage Chân | Massage Mặt | Massage Toàn Thân  | Massage Quận 7 | Xông Hơi Hàn Quốc

Follow this link for Web services  http://hoangsen.com