QUÀ TẶNG DÀNH RIÊNG CHO PHÁI ĐẸP 20/10

QUÀ TẶNG DÀNH RIÊNG CHO PHÁI ĐẸP 20/10 - Lễ 20.10 này, chị em mình đi đâu vừa vui, vừa đẹp, vừa khỏe? Chớp ngay cơ hội mua vé Spa Jjim Jil Bang với giá chỉ 145.000 đ. Áp dụng lúc check-in từ 18:00 ~21:30 từ Thứ 6 và Thứ 7 (ngày 19 & 20.10.2018), dành cho khách hàng nữ trên 18 tuổi.

ngay-nha-giao-viet-nam-20-11Golden Lotus Healing Spa Land may mắn được các chị em bình chọn là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích nhất Liệu trình xông hơi của Jjim Jil Bang giúp đào thải độc tố, trẻ hóa làn da. Theo nhận định của các khách hàng lớn tuổi, khi vào Jjim Jil Bang xông hơi cũng cảm thấy mình trẻ khỏe ra rất nhiều.

Nhờ sức nóng trong phòng xông làm tan mỡ, kích thích mạch máu, làm cho hệ tuần hoàn, hệ hô hấp hoạt động tốt hơn, hệ thần kinh được thư giãn, hơi lạnh trong phòng xông lạnh giúp làm căng và mịn da, tăng sức đàn hồi cho da và làm da trắng lên…

Thế thì, nhân cơ hội tuyệt vời này, sao không rủ mẹ hay chị em, bạn bè lần lượt check-in nhỉ, vừa vui, vẻ trẻ khỏe, lại vừa… tiết kiệm ngân sách, đúng tiêu chí của chị em mình rồi còn gì. Chỉ 290.00 đ là hai cô gái có thể tung hoành Spa cho tới giờ đóng cửa, tại sao không nhỉ?

Một điều nho nhỏ bạn lưu ý giúp Spa nè, là không áp dụng cho khách sử dụng voucher và cũng không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Các bạn nữ trên 18 tuổi nhớ mang theo CMND để chứng thực độ tuổi để tham gia chương trình hợp lệ nha.


© 2013 Golden Lotus Spa  |  All rights reserved.
Dịch vụ: Massage Chân | Massage Mặt | Massage Toàn Thân  | Massage Quận 7 | Xông Hơi Hàn Quốc

Follow this link for Web services  http://hoangsen.com