Cơ quan chức năng đã điều tra làm rõ và khẳng định không có việc Golden Lotus Spa hành hung khách hàng

Thông báo:
Kính thưa quý khách hàng Golden Lotus Spa xin khẳng định không có sự việc Spa hành hung khách hàng . Cơ quan chức năng cũng đã làm rõ không có việc Spa hành hung khách hàng. Sự việc này đã được đăng rõ trên báo Thanh niên. Mong quý khách hàng tham khảo thêm tại link bên dưới. 

Chúng tôi xin đính chính những thông tin như sau: không có việc người Hàn quốc đánh vào đầu khách hàng, gây ra nhiều vết trầy xước (không có bất kỳ hình ảnh, nhân chứng chứng minh về việc này, clip cũng không thể hiện), không có việc nhân viên dùng hung khí và gậy gộc (video clip các bạn cũng đã thấy rõ), không có việc nam nữ tắm chung (các khách hàng của chúng tôi đều biết việc này), không có việc không có khăn tắm ( mỗi khách hàng khi đến Spa đều nhận từ quầy tiếp tân 1 bộ quần áo xông hơi Jjim Jil và 3 khăn tắm nếu sử dụng dịch vụ Jjim Jil).


Kính mong quý khách hàng tìm hiểu thông tin từ 2 phía. Chúng tôi chia sẻ những thông tin sau để quý khách có cái nhìn đúng hơn về Spa, ngay khi công luận hiểu chúng tôi sẽ hạ bảng tin xuống để ổn định kinh doanh, và không muốn tranh cãi vụ việc trên mặt báo vì đã có kết luận của cơ quan chức năng & chúng tôi chỉ muốn chuyên tâm kinh doanh để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Spa khu vực tắm của nam và nữ là riêng biệt, khi xông hơi tại phòng Jjim Jil quý khách phải mặc đồng phục Jjim Jil như trong hình.
Chân thành cảm ơn.
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131211/nghe-si-uyen-thao-to-nhan-vien-spa-han-quoc-hanh-hung-11-12-2013.aspx
Kính gởi quy trình sử dụng tại Golden Lotus Healing Spa Land
http://hoangsen.com/index.php/qui-trinh

phong-da-nui-lua
.

Thông tin tham khảo:
http://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/dau-chan/thu-tam-tien-giua-troi-tuyet-nhat-2921920.html

http://www.vntravellive.com/news/kham-pha-jjim-jil-bang-bi-quyet-lam-dep-giu-gin-suc-khoe-cua-nguoi-han-2807.html


Giải thích chi tiết về Vụ việc xảy ra mất trật tự tại Spa:
Đây là thư cuối cùng chúng tôi xin giải thích chi tiết về sự việc trên, để quý khách hàng có được một cái nhìn từ 2 phía.
Đối với 2 nhân viên văn phòng không giữ được bình tĩnh khi bị xúc phạm danh dự chúng tôi đã có hình phạt xử lý nghiêm khắc.

Chúng tôi chỉ công bố một số thông tin sau:
1) Khách hàng đã sử dụng những ngôn từ rất xúc phạm đến các nhân viên chúng tôi và nhằm tránh gây tổn thương đến danh dự của tập thể nhân viên chúng tôi hơn nữa,  chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết phần này mặc dù tập thể nhân viên và bảo vệ Phú Mỹ Hưng có thể làm chứng. Dựa trên clip được cung cấp, chúng ta có thể thấy rõ bản chất của sự việc xảy ra giữa 2 bên như sau: một bên là quý khách hàng đó đã công khai miệt thị tập thể nhân viên Spa là "lũ......."  (và nhiều lời sỷ nhục khác mà chúng tôi không tiện nêu ra) đối với những người lao động thân cô thế cô,  chúng tôi đang tự hỏi phải chăng nếu dễ dàng cáo buộc trên mặt báo là " đã bị hành hung"  mà không cần tang chứng vật chứng cụ thể thì  cũng có thể cáo buộc là " có ý định đánh chết người" như trong clip đã nêu? "Có ý định" như thế nào thì cần có kết luận của cơ quan điều tra và được pháp luật công nhận; một bên là 2 nhân viên Spa đã thiếu bình tĩnh khi bị xúc phạm danh dự, bị kích động trả lời theo lối hỏi đối đáp có chủ ý của người quay. người nhân viên tiến tới gần để tranh cãi, nhân viên lễ tân Spa đã can thiệp và và việc hòa giải đã được thực hiện, kết luận chính thức của cơ quan chức năng là "gây mất trật tự công cộng". Vì giữ gìn hòa khí đôi bên, chúng tôi đã giữ im lặng cũng như không đưa ra bất kỳ tố cáo ngược lại như : "vu khống", "xúc phạm danh dự, nhân phẩm của tầng lớp lao động " "phân biệt đối xử người lao động", thì thiết nghĩ cộng đồng mạng cũng nên phản ánh sự việc theo đúng bản chất xảy ra, khách quan như báo Thanh niên đã đưa tin. 

2) Theo quy định của Nhóm mua khi muốn đổi hoặc hoàn lại voucher thì phải liên hệ với Nhóm mua, chúng tôi không từ chối giải quyết khiếu nại hay hoàn tiền chúng tôi chỉ yêu cầu khách hàng thực hiện theo quy trình. Tuy nhiên, trong trường hợp này vì muốn ổn định kinh doanh chúng tôi đã phá lệ chấp nhận lỗ để bồi thường lại cho khách hàng .

3) Không chịu “khỏa thân” : Khách hàng  đi vào khu vực phòng tắm để sử dụng dịch vụ tẩy tế bào chết nên chúng tôi phải yêu cầu cởi đồ để thực hiện quy trình tẩy tế bào chết  &  tắm vì không thể tẩy tế bào hoặc tắm trên bộ đồ.. Chúng tôi cung cấp cho mỗi khách hàng 3 khăn tắm để che thân nếu cần. Khu vực tắm của nam và nữ là tách biệt hoàn toàn. Tất cả mọi người khi đến Spa là thoát ra được mọi rào cản văn hóa, họ đã đồng ý đi tắm chung với nhau thì đã xem như rất thân thiết, rũ bỏ mọi lo toan phiền muộn. Tại Spa chúng tôi chỉ trang bị 1 loại khăn cùng kích cỡ vì  các khách hàng Hàn quốc và Nhật Bản cũng như các khách hàng từ các nước khác phản ánh họ không muốn bị phân biệt đối xử nên chúng tôi buộc phải nhất quán trong việc quản lý, thêm nữa với loại khăn này thì quý khách cũng đã có thể che cơ thể nếu cần. Sự việc tuy đơn giản nhưng thiết nghĩ cũng mong nhận được sự thông cảm của quý khách hàng và nếu chúng ta vẫn chưa quen với nét văn hóa ấy, chúng ta vẫn có thể mặc quần áo Jjim Jil sử dụng dịch vụ xông hơi không giới hạn thời gian trên lầu với phòng đá muối Himalaya, phòng bùn khoáng thuốc bắc, phòng đá núi lửa, phòng Hinoki, hang hồng ngoại, nhà tuyết Igloo, bồn khoáng ngâm chân... . Vì khu vực xông hơi Jjim Jil trên lầu thì như quý khách cũng biết Spa chúng tôi quy định quý khách phải mặc đồng phục Jjim Jil để xông hơi. Tại Hàn quốc, hình thức xông hơi này đã là một nét văn hóa truyền thống mà người Hàn quốc tự hào với bè bạn năm châu, họ còn có câu nói đến Hàn quốc mà chưa đi Jjim Jil nghĩa là chưa đến Hàn quốc.

4) Khi một số thông tin trên mạng đưa tin người Hàn quốc hành hung người Việt  trong lúc chúng tôi đã xác minh là không có sự việc hành hung, cũng như không có bất kỳ một chứng cứ nào ngay cả trong clip được cung cấp, và cơ quan chức năng đã thông báo chính thức không có sự việc hành hung thì mong cộng đồng mạng hãy tháo bỏ những thông tin như vậy. Trong khi báo chí nước bạn hết lòng ca ngợi Việt Nam và đẩy mạnh quan hệ hữu nghị 2 nước  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/631112/Bao-Han-Quoc-ca-ngoi-Thu-tuong-Nguyen-Tan-Dung-tpol.html. thì chúng ta có nên lan truyền những thông tin trên mạng dễ gây hiểu lầm lên án người Hàn quốc và văn hóa của họ? Nếu nghĩ xa hơn nữa là ảnh hưởng đến tình hữu nghị trên 20 năm giữa hai đất nước Hàn Việt. Người quay clip đã phát ngôn: “ cái kiểu Hàn quốc này em biết lắm từ xưa đến nay toàn luôn luôn đánh người thôi” Spa không hiểu vì lí do nào người quay lại cáo buộc như thế, nhưng câu nói như thế cũng đủ tạo lên một làn sóng xích mích giữa 2 dân tộc, khi chính phủ 2 nước đang thực hiện mọi nỗ lực để hai bên đến gần nhau hơn thì chúng ta nên tôn trọng một nét văn hóa truyền thống của nước bạn, không nên làm cho hình ảnh người Hàn quốc trở nên xa cách hơn với người Việt Nam. Nếu chúng ta giữ mãi cái nhìn không thân thiện với bạn bè quốc tế thì làm sao có thể kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài FDI vào Việt Nam, họ cũng có nhu cầu vui chơi và giải trí, họ có nỗi nhớ quê hương, muốn thư giãn với dịch vụ truyền thống để giảm căng thẳng , giữ gìn sức khỏe và cũng muốn được người khác tôn trọng một nét văn hóa của họ thì tại sao chúng ta không bắt tay nhau hòa đồng giao lưu . Giả sử chúng tôi gởi Clip & những thông tin tố cáo trên mạng này  lên lãnh sự Hàn quốc thì hẳn họ sẽ thấy lời lẽ trong Clip & những chú thích dưới mỗi tấm hình, những lời lẽ cáo buộc không căn cứ cũng đã thể hiện rất rõ ràng sự không thân thiện đối với một cá nhân Hàn quốc nói riêng và cộng đồng Hàn quốc nói chung, bạn bè quốc tế sẽ nghĩ gì? Trong thời đại mở, thời đại của quốc tế toàn cầu chúng ta nên có những cái nhìn mở và tốt về nhau để hướng tới hợp tác bền vững, câu hỏi được đặt ra: dựa trên clip được cung cấp  thì đây là vụ việc đang xảy ra giữa nhân viên Spa và khách hàng,  tại sao lại thêm yếu tố Hàn quốc vào một cách không thân thiện để dễ gây hiểu lầm, phản cảm giữa 2 quốc gia? Chúng tôi nhắc lại, chúng tôi luôn thiện chí và không muốn tranh cãi đúng sai.  Vì là vấn đề danh dự liên quan đến cá nhân người Hàn và cộng đồng Hàn cung như vì danh dự của những người lao động chân chính tại công ty chúng tôi, nên chúng tôi chỉ muốn đề nghị  cộng đồng mạng dựa trên căn cứ của cơ quan chức năng, chúng ta nên dỡ bỏ những hình ảnh cũng như những giải thích dễ gây hiểu lầm không thân thiện giữa 2 quốc gia xuống để bạn đọc chúng ta cũng như bạn bè năm châu nhận thấy đúng Việt Nam là một đất nước xinh đẹp, thân thiện luôn luôn sẵn sàng chào đón bạn bè năm châu đến hợp tác phát triển.

5)Như các bạn cũng đã biết voucher nhóm mua là một hình thức marketing  bằng voucher ưu đãi để quảng bá giới thiệu dùng thử sản phẩm . Đến nay, đã có hàng chục ngàn lượt khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không hề có một lời phàn nàn về dịch vụ, cũng như chúng tôi chưa từng có sự phát sinh phí dịch vụ. Đôi lúc, chúng tôi đã ngừng chạy deal quảng cáo, nhưng  khi các khách hàng thân thiết yêu cầu chúng tôi vẫn thực hiện như một hình thức quảng bá và làm hài lòng khách hàng, nghĩa là chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu vì chúng tôi biết chỉ cần phục vụ không tốt thì khách hàng đó sẽ không quay lại.  Mong mỏi duy nhất của chúng tôi chỉ là đưa những hình ảnh mà chúng ta thường thấy khi xem những bộ phim Hàn quốc vào đời thực, tạo cho đời sống văn hóa cũng như sức khỏe của cộng đồng người Việt và người Hàn quốc mỗi ngày một phong phú hơn.  
Trước mắt đây đã là một điểm nhấn và giao lưu văn hóa khá độc đáo giữa 2 quốc gia Việt Hàn, nhiều gia đình từ trẻ lên ba đến người lớn tuổi đều đến để thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi xin nhắc lại đây là nơi giao lưu nét văn hóa của 2 nước, cũng như khi đi ăn Sasimi cá sống tại nhà hàng Nhật Bản, mỗi nền văn hóa có một bản sắc riêng cần được tôn trọng và gìn giữ để tạo ra những nét văn hóa đa dạng trên thế giới?

Thông tin pháp luật:
Anh Nguyễn Tuấn Khanh (Ba Đình, Hà Nội) hỏi: Tôi muốn hỏi quý báo quy định của pháp luật về tội Vu khống và hình phạt đối với tội này như thế nào?

Trả lời: Theo quy định tại Điều 122 Bộ luật hình sự: “Người nào bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm”.

Nếu phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau thì bị phạt tù từ một năm đến bảy năm:

1. Có tổ chức;

2. Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;

3. Đối với nhiều người;

4. Đối với ông, bà, cha, mẹ, người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh cho mình;

5. Đối với người thi hành công vụ;

6. Vu khống người khác phạm tội rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng.

Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ một triệu đồng đến mười triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.
Nguồn báo bảo vệ pháp luật tại đây 

10 điều tâm niệm của nhà Phật

1. Nghĩ đến thân thể thì đừng cầu không bệnh tật, vì không bệnh tật thì ham muốn dễ sinh
2. Ở đời đừng cầu không khó khăn, vì không khó khăn dễ kiêu sa nổi dậy
3. Cứu xét tâm linh đừng cầu không khúc mắc, vì không khúc mắc sở học khó vượt bậc
4. Sự nghiệp đừng mong không bị chông gai, vì không chông gai thì chí nguyện không kiên cường
5. Làm việc đừng mong dễ thành, vì dễ thành lòng thường kiêu ngạo
6. Giao tiếp đừng mong lợi mình, vì lợi mình thì mất đạo nghĩa
7. Với người đừng mong thuận chiều ý mình, vì thuận chiều ý mình thì tất sinh tự kiêu
8. Thi ân đừng cầu đáp trả, vì cầu đáp trả là thi ân có mưu tính
9. Thấy lợi đừng nhúng tay, nhúng tay thì hắc ám tâm trí
10. Oan ức không cần bày tỏ, vì bày tỏ thì hèn nhát mà trả thù thì ân oán kéo dài.

Bởi vậy, Đức Phật dạy:

- Lấy bệnh khổ làm thuốc thần
- Lấy hoạn nạn làm giải thoát
- Lấy khúc mắc làm niềm vui
- Lấy ma quân làm bạn đạo
- Lấy khó khăn làm thích thú
- Lấy kẻ tệ bạc làm người giúp đỡ
- Lấy người chống đối làm nơi giao du
- Coi sự thi ân như đôi dép bỏ đi
- Lấy sự xả lợi làm vinh hoa
- Lấy oan ức làm cửa ngỏ đạo hạnh.
Nguồn trích dẫn:
Trách nhiệm - đạo đức


© 2013 Golden Lotus Spa  |  All rights reserved.
Dịch vụ: Massage Chân | Massage Mặt | Massage Toàn Thân  | Massage Quận 7 | Xông Hơi Hàn Quốc

Follow this link for Web services  http://hoangsen.com